Máy ép cám viên công suất lớn

Rate this post

Máy ép cám viên công suất lớn

Máy ép cám viên công suất lớn là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Không chỉ tại các công ty sản xuất cám mà các gia đình có trang trại lớn cũng có thể sử dụng của Cơ Khí Toàn Phát để có thể tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm ngay tại trang trại của mình. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua cám từ các nhà cung cấp. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm này này ngay sau đây nhé.

Máy ép cám viên công suất lớn
Máy ép cám viên công suất lớn

1. Thông tin cơ bản về máy ép cám viên công suất lớn tại Cơ Khí Toàn Phát

Được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại,  tại Cơ Khí Toàn Phát đang cung cấp đến khách hàng một giải pháp cho việc chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. có thể ép được đa dạng các loại thức ăn như: cám gạo, cám ngô, bột cá, bột khoai…Đối với thông thường thành phẩm sẽ có đường kính từ 3 đến 4mm. tại Cơ Khí Toàn Phát có thiết kế khá đơn giản và linh hoạt nên sẽ rất dễ dàng để vận hành khi sản xuất cám.

1.1 Cấu tạo của 

Máy ép cám viên công suất lớn Cơ Khí Toàn Phát đang cung cấp gồm các bộ phận chính sau đây:

 • Phần nạp nguyên liệu: được thiết kế khá rộng để có thể thuận thiện cho quá trình đổ nguyên liệu thô vào để sản xuất cám viên.
 • Bộ ép viên: bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong
 • Cửa ra của nguyên liệu.
 • Bộ chuyền động, động cơ
 • Khung đỡ máy: được thiết kế vô cùng chắc chắn để đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất.
 • Ngoài ra,  còn bao gồm thêm một số phụ kiện cần thiết khác.
Máy ép cám viên công suất lớn
Máy ép cám viên công suất lớn

2. Ưu điểm của 

Nhờ những ưu điểm nổi trội hơn các thiết bị khác mà  đang là một trong những sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

 • Dễ dàng sử dụng, các bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu thô đã xay nhỏ, lượng nước vừa phải và cho vào. Trong khoảng thời gian ngắn có thể thu được các viên cám hoàn chỉnh.
 •  nên có khả năng ép nhanh chóng. Theo ghi nhận thực tế trong vòng 30 phút máy có thể ép được từ 200 đến 300 kg cám viên đạt chuẩn chất lượng.
 •  được sản xuất từ chất liệu bền bỉ nên đảm bảo có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không xảy ra tình trạng hỏng hóc hay xuống cấp.
 • Có thể lựa chọn kích cỡ của viên cám phù hợp với từng loại vật nuôi khi sử dụng
 • Mặc dù có công suất lớn nhưng khi hoạt động máy cũng tạo tiếng ồn vừa phải, không gây ảnh hưởng lớn đến không gian xung quanh.

Máy ép cám viên công suất lớn

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Cơ Khí Toàn Phát đang cung cấp. Ngoài ra, công ty còn đang cung cấp sản phẩm máy ép cám viên bằng tay các bạn cũng có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với Cơ Khí Toàn Phát qua website chính thức hoặc gọi điện vào số hotline để nhận được những giải đáp kịp thời nhất nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ