Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

Rate this post

Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

1. Giới thiệu các dòng máy ép cám viên giá rẻ trên thị trường

Hôm nay Cơ khí Toàn Phát sẽ giới thiệu các  dòng Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường giúp các bạn có thêm những thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Máy ép cám viên là một trong những loại máy chăn nuôi phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay.  Máy ép cám giúp người dân có thể chế biến được các loại cám đủ dinh dưỡng mà không cần phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm độ an toàn cho chính vật nuôi và người tiêu dùng. Khi có máy ép cám viên, người dân có thể sử dụng những loại nguyên liệu sẵn có như: ngô, lúa, đậu tương,….để ép thành những viên cám, làm thức ăn chăn nuôi. Với sự tiện dụng và đa dạng của các loại máy ép cám viên.

Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

1.1 Máy ép cám viên HMV-01 là1 trong những máy cám viên bán chạy trên thị trường

Máy ép cám viên HMV-01 loại trục đứng giúp các hộ chăn nuôi tự sản xuất cám viên ngay tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí do không phải mua cám công nghiệp. Máy có năng suất ép từ 200kg đến 300kg trong một giờ. Với thiết kế linh động, có thể lắp động cơ Điện, dầu hoặc xăng, máy giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn để sử dụng nhiên liệu.

Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

1.2 Máy ép cám viên cho chim

Máy ép cám hạt cho chim kiểu quay tay loại nhỏ chuyên dùng để ép cám cho các loại chim cảnh, chim chào mào, chim họa mi, chim sáo… Máy với thiết kế nhỏ gọn,  trọng lượng nhẹ 1.5Kg rất dễ vận hành. Máy có năng suất đùn ép đạt khoảng 5kg/giờ. Kích thước viện cám dài từ 1.5 đến 3.0mm, phù hợp với những loại chim nhỏ, chim cảnh.
Hiên tại máy ép cám hạt cho chim đang được bán tại Cơ khí Toàn Phát 
Máy ép cám viên bán chạy trên thị trường
máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

1.3 Máy ép cám viên Rulo

Máy ép cám viên Rulo là loại máy  tạo được loại hạt cám với kích thước khác nhau phù hợp với mức độ tăng trưởng của vật nuôi: 1mm, 2,3,4,5,6,7,8mm. Sau khi ép hạt ra đẹp như cám công nghiệp. Ngoài ra may lam cam vien có thể nghiền nhuyễn ốc bêu vàng, cá tạp, xương lợn, bò , thỏ….để trộn làm thức ăn gia súc.

1.4 Máy đùn cám viên trục đứng 3A 5.5 kW

Máy đùn cám viên trục đứng 3A 5.5 kW dùng để nghiền các nguyên liệu như: cám lúa mì, cám gạo, ngô, lúa mì, thóc, đỗ tương, khô dầu, bột sắn, bột cá …làm cám viên chăn nuôi gia súc, gia cầm gà, lợn, vịt, trâu, bò,… Máy đùn cám viên 5.5 kW  loại trục đứng này giúp các hộ chăn nuôi tự sản xuất cám viên ngay tại nhà, và giúp người chăn nuôi tăng lợi nhuận, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

1.5 Máy ép cám viên công suất lớn CV – 600 là 1 trong máy ép cám viên bán chạy trên thị trường

Với  những tính năng nổi bật:
+ Có khả năng ép được nhiều loại nguyên liệu dưới dạng cám viên như ngô, đậu tương…và ép với năng suất lớn từ 70 – 500 kg / giờ.
+ Máy được thiết kế chắc chắn, di chuyển dễ dàng, bảo trì đơn giản.
+ Phễu của máy khá lớn giúp cho nguyên liệu vào dễ dàng, có thể cho một lượng nguyên liệu lớn vào cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.
+ Máy ép cám viên vận hành đơn giản, máy chạy bền bỉ với tiếng ồn thấp , cho ra lượng cám đều và viên cám đẹp.
Tất cả các sản phẩm máy ép cám trên hiện đang được bán tại Cơ khí Toàn Phát. Toàn Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại máy móc nông nghiệp như máy tách hạt ngô, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà… Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép cám hay các loại máy công nghiệp thì hãy ghé qua Cơ khí Toàn Phát chúng tôi nhé!
Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng hiện nay chúng tôi còn cung cấp các dòng máy tiên tiến phục vụ nông nghiệp giúp bà con nâng cao kinh tế hơn điển hình như máy phun thuốc, máy chế biến thức ăn, máy băm cỏ, máy xới đất, máy xạc cỏ…và hàng trăm dòng máy khác máy ép cám viên bán chạy trên thị trường  tại cokhitoanphat.com
**Giá bán trong bài chưa bao gồm VAT, chỉ mang tính chất tham khảo và tùy thời điểm giá có thể thay đổi. Vui lòng liên hệ hotline Toàn Phát để nhận báo giá máy ép cám viên chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ