Máy ép cám viên thanh lý

Rate this post

Máy ép cám viên thanh lý

1. Lưu ý gì khi mua máy ép cám viên thanh lý ?

Máy ép cám viên là dòng máy nông nghiệp đáp ứng được rất nhiều trong nhu cầu cung cấp thức ăn chăn nuôi cho trang trại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do điều kiện tài chính hay nhiều lý do khác đã quyết định mua  . Vậy cần lưu ý gì trước khi quyết định chi tiền mua máy ép cám viên thanh lý. Cùng tìm hiểu ngay với cokhitoanphat.com nhé!

Máy ép cám viên thanh lý

1.1 Nguồn gốc 

Về nguồn gốc của các dòng máy thanh lý, thông thường, một máy ép cám viên được bán thanh lý thường đến từ các nguồn như:

  • Các hộ chăn nuôi thay đổi quy mô từ nhỏ sang lớn và muốn  công suất nhỏ không còn phù hợp với quy mô trang trại.
  • Các dòng máy ép cám viên gặp lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Các nhà thu mua sẽ mua và sửa lại máy móc cũng như phần động cơ của máy để bán lại ra thị trường với mức giá thấp hơn.
  • Một số dòng máy mới nhưng bị hư hỏng phần ngoài hay hình thức không còn mới cũng được mang ra bán thanh lý.

 

 

Vì vậy trước khi mua, bà con cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của máy để lựa chọn được dòng máy tốt nhất.

2. Đặc điểm của các dòng máy ép cám viên thanh lý

Các dòng máy ép cám viên Cơ Khí Toàn Phát khi đã được bán thanh lý thì chất lượng đương nhiên không thể bằng được khi so với máy mới.

Các thông số cơ bản của dòng máy thanh lý cũng thấp hơn so với máy mới như: công suất, năng suất ép cám, thời gian máy chạy được liên tục,…

 

máy ép cám viên thanh lý

Một số máy thanh lý của cửa hàng chất lượng sẽ còn khá tốt, gần như là nguyên vẹn và giống với máy mới nhưng số lượng máy như vậy là không nhiều trên thị trường.

Khi mua , bà con cũng không được hưởng những chính sách bảo hành như khi mua máy mới.

3. Vậy cần chuẩn bị gì khi mua máy ép cám viên thanh lý

3.1 Tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc của máy ép cám viên trục đứng!

Đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng và thời gian sử dụng máy sau này nên bà con hãy dành thời gian tìm hiểu thật kĩ càng nguồn gốc của máy.

Máy ép cám viên thanh lý

Nếu bắt buộc phải mua thanh lý máy, bà con cũng nên lựa chọn các cơ sở chuyên bán hàng thanh lý tốt hoặc tìm mua của người thân là tốt nhất.

3.2 Chuẩn bị về tài chính

Điều này là yếu tố bắt buộc khi mua bất cứ loai mặt hàng nào. Với máy thanh lý thì giá thành của máy có thể sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với mua mới.

Tuy nhiên do không có chính sách bảo hành đối với máy thanh lý nên bà con cũng cần chuẩn bị tài chính trong trường hơp máy bị hỏng trong quá trình sử dụng.

4. Mua máy nông nghiệp chính hãng tại Cơ Khí Toàn Phát

Hiện nay, việc mua các loại máy nông nghiệp cũng đã đơn giản hơn rất nhiều khi có các cơ sở phân phối máy chính hãng. Bà con có thể tìm tới Cơ Khí Toàn Phát để mua các dòng máy ép cám viên cũng như các dụng cụ chuyên dụng trong nông nghiệp.

Máy ép cám viên thanh lý

Các chính sách như bảo hành máy cũng như đổi trả linh hoạt cũng được Cơ Khí Toàn Phát áp dụng nhằm mang đến cho bà con trải nghiệm mua hàng tốt và thoải mái nhất.

Liên hệ mua máy nông nghiệp các loại qua hotline 0965.030.363

Trên đây là một số thông tin cơ bản cho bà con tham khảo  trước khi quyêt định mua . Hi vọng rằng bài viết này có ích cho bà con trong việc tìm kiếm chiếc máy ép cám phù hợp hỗ trợ trong công việc chăn nuôi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ