Máy ép cám viên giá rẻ?

Rate this post

 Máy ép cám viên giá rẻ nhất?

Máy ép cám viên hiện nay có 2 loại là máy ép kiểu lớn và máy ép kiểu mini. Giá máy ép cám viên cũng vậy. Tùy theo quy mô chăn nuôi mà các bạn nên chọn lựa cho mình 1 dòng máy phù hợp. Máy ép cám là 1 trong các sản phẩm máy nông nghiệp có giá trị đối với người chăn nuôi và giá bán hợp lý. Máy với khả năng tạo ra những viên cám giàu dinh dưỡng cho vật nuôi do chính tay bạn chế biến, giúp tăng hiệu quả chăn nuôi và giảm giá thành trong chăn nuôi. Vậy mua Máy ép cám viên giá rẻ nhất ở đâu?

Máy ép cám viên giá rẻ

Máy ép cám viên trong chăn nuôi ngày nay

Để các bạn lựa chọn được dòng máy ép cám viên ưng ý nhất, hôm nay cơ khí Toàn Phát sẽ đưa ra cho các bạn gợi ý máy ép cám viên giá rẻ Toàn Phát – địa chỉ cung cấp máy ép cám viên chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ có những lợi ích to lớn như thế nào?

1. Lợi ích khi sử dụng máy ép cám viên

– Thứ nhất khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ thấy nó vô cùng có ích đối với việc chăn nuôi. Máy giúp bà con tạo ra thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
– Thứ 2 bà con chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vì có thể chủ động tạo ra thức ăn.
– Thứ ba là sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến
–  Thứ tư khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ tận dụng được các nguồn nhiên liệu có sẵn tại gia đình mình như bột cám gạo, bột ngô, khoai, sắn..

 

 

Máy ép cám viên giá rẻ

Máy ép cám viên với nhiều công suất khác nhau

2. Model máy ép cám viên giá rẻ nhất

Máy ép cám viên cho chim kiểu quay tay loại nhỏ chuyên dùng ép cám cho các loại chim cảnh, chim chào mào, chim sáo…giúp những hộ chăn nuôi chim cảnh có thể tự sarin xuất thức ăn dinh dưỡng để nuôi chim.
Máy ép với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 1.5kg rất dễ vận hành và di chuyển. Máy có năng suất đùn ép đạt khoảng 5kg/giờ. Kích thước viện cám dài từ 1.5 đến 3.0 mm phù hợp với độ phát triển của chim.Vậy mua Máy ép cám viên giá rẻ nhất ở đâu?

Máy ép cám viên giá rẻ

Quy trình tạo cám viên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Thông số kỹ thuật máy làm cám hạt cho chim:

Máy ép cám viên giá rẻ

Máy ép cám viên S150

Mã hàng : TP-S150

Thương hiệu : Toàn Phát

Công suất động cơ : 3 – 3.5 kw

Tốc độ : 1450 vòng/phút

Điện năng : 220V

Năng suất: 100 – 150 kg/h

Tính năng : ép các nguyên liệu như ngô hạt, rau, tôm cua ,cá nhỏ, cám gạo…thành viên cám cho vật nuôi

==> Xem thêm: Giá máy ép cám viên thích hợp cho người chăn nuôi

 

Sử dụng máy ép cám viên tiết kiệm thời gian, chi phí chăn nuôi

Ngoài máy ép cám viên có giá rẻ cơ khí Toàn Phát còn cung cấp các dòng máy ép cám viên mini với mẫu mã thuần tuý, gọn nhẹ, thích hợp với những gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ.

Để các bạn lựa chọn được dòng máy ép cám viên ưng ý nhất, hôm nay cơ khí Toàn Phát sẽ đưa ra cho các bạn gợi ý máy ép cám viên giá rẻ Toàn Phát

 

Trên đây là một số dòng máy ép cám viên tại việt nam có giá thấp nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Ngoài máy ép cám viên này Toàn Phát chúng tôi còn cung cấp một số máy chăn nuôi khác như máy xạc cỏ, máy thái cây chuối, máy nghiền bột…Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các dòng máy nông nghiệp thì hãy ghé qua cơ khí Toàn Phát chúng tôi nhé!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ