Máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa

Rate this post

Máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa

Máy ép cám viên là gì?

Thiết bị là một trong những loại máy chăn nuôi phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay.  Máy ép cám giúp người dân có thể chế biến được các loại cám đủ dinh dưỡng mà không cần phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm độ an toàn cho chính vật nuôi và người tiêu dùng. Khi có máy ép cám, viên tại Huyện Hướng Hóa người dân có thể sử dụng những loại nguyên liệu sẵn có như: ngô, lúa, đậu tương,….

Để ép thành những viên cám, làm thức ăn chăn nuôi. Với sự tiện dụng và đa dạng của các loại máy ép cám viên, tại Huyện Hướng Hóa hôm nay chúng tôi sẽ “báo giá dòng máy ép cám viên s150 giá rẻ trên thị trường tại Huyện Hướng Hóa” giúp các bạn có thêm những thông tin khi lựa chọn.

Tại sao cần máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa?

  • Tiết kiệm tối đa chi phí thức ăn chăn nuôi.
  • Tận dụng đươc nguyên liệu giá rẻ tại địa phương.
  • Không sợ chất cấm trong thức ăn chăn nuôi.
  • Chất lượng vật nuôi được đảm bảo
  • Tăng lợi nhuận chăn nuôi.

Máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau:

Nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc lúa, rau, củ, quả, lục bình, cua. Cá. ốc, tôm. tép

Nguyên liệu đã sơ chế như cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng sau khi đã ép lấy dầu… nguyên liệu sau khi ép là thành phẩm phục vụ cho chăn nuôi trâu, bò, lợn, gà, ngan, vịt. Giúp nâng cao hiệu quả kinh tế từ 30-50% so với việc phải mua cám sẵn ngoài thị trường

Hoặc cũng có thể ép hỗn hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương  tại Huyện Hướng Hóa và gia đình.

Ưu điểm của máy ép cám viên s150 plus Toàn Phát tại Huyện Hướng Hóa

Những cải tiến mới của máy ép cám viên s150 plus so với dòng s150 cũ.

Máy được thiết kế chuyền động trực tiếp bằng khớp nối giúp truyền lực khỏe hơn

Tốc độ và năng suất cao hơn các dòng máy khác trên thị trường  sử dụng chuyền động bằng dây cu roa

Có giảm chấn giữa khớp nối động cơ và máy giúp máy vận hành êm ái tiếng ồn nhỏ

Cấu tạo và hoạt động của máy ép cám viên S150 tại Huyện Hướng Hóa

Máy bao gồm bệ đỡ , thân máy chính, toa chứa nguyên liệu đầu vào, củ lăn ép, cửa xả nguyên liệu. Khi cho nguyên liệu vào toa nạp, nguyên liệu sẽ chạy xuống buồng làm việc, tại đây dưới sự hoạt động của quả lô ép sẽ cho ra những viên cám,  những viên cám này được đẩy qua lưới sàng xuống cửa xả nguyên liệu.

Máy còn được thay đổi thiết kế ở mặt sàng ép với các kích thước sàng ép 2, 3, 4, 5, 6 mm  ( Với các kích thước lớn hơn quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu ). Người sử dụng có thể thay đổi kích thước viên cám bằng cách thay mặt sàng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Đây là loại máy có thể ép được loại cám viên 2mm duy nhất trên thị trường tại Huyện Hướng Hóa hiện nay.

Thiết kế sàng cũng được chúng tôi nâng cấp cải tiến với sàng thiết kế kiểu hình phễu hai đầu, giúp nghiền và ép nguyên liệu đạt hiệu suất cao hơn các loại máy trên thị trường là lỗ trụ tròn đơn thuần.

Thiết kế sàng còn được cải tiến để thuận tiện cho công việc thay đổi sàng một cách đơn giản, với 2 lỗ ốc tự vam không phải mất công đục kích để thay sàng như các loại máy đời cũ

Thông số kỹ thuật máy ép cám viên S150 tại Huyện Hướng Hóa

Hướng dẫn sử dụng máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa

PHẦN 1 KIỂM TRA MÁY TRƯỚC KHI VẬN HÀNH

Bước 1: Trước khi sử dụng máy quý khách phải kiểm tra lại toàn bộ các ốc vít của máy đảm bảo toàn bộ các ốc này được vặn siếc chắc chắn.

Bước 2: đổ nhớp vào hộp số khoảng từ 1,5 – 2 lít để đảm bảo máy hoạt đông êm ái và tăng tuổi thọ

Bước 3: dùng cờ lê vặn chỉnh hai ốc siết quả lô ép cho lỏng ra, để cho máy khởi động không bị ỳ dẫn đến cháy moto.

PHẦN 2 XỬ LÝ NGUYÊN LIỆU

Đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho gia súc gia cầm.

Các loại nguyên liệu có thể sử dụng:

– Ngô hạt, thóc lúa, rau quả, cua, cá, ốc, tôm, tép…

– Cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng vân vân

Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu có sẵn mà quý khách phối trộn sao cho độ ẩm của hỗn hợp đạt từ 10 – 20 % viên cám sẽ ra chắc, mịn đều và đẹp. thường sau một vài lần sử dụng quý khách sẽ có kinh nghiệm phối trộn hợp lý nhất

Nếu cám ép ra cho vật nuôi sử dụng luôn thì quý khách có thể ép các loại tôm cua cá chưa qua sơ chế. Nhưng nếu với mục đích ép nhiều để lưu trữ sử dụng lâu dài quý khách cần sơ chế các loại nguyên liệu này cho chín, để đảm bảo vệ sinh cho vật nuôi không bị truyền nhiễm các loại bệnh không mong muốn.

Nguyên liệu cần được phối trộn đều để thành phần dinh dưỡng sau khi ép được đồng đều.

VẬN HÀNH MÁY ÉP CÁM VIÊN  tại Huyện Hướng Hóa

Lưu ý:

Nếu máy mới cần ép khoảng 50 – 100kg cám gạo cho trơn sàng và quen máy, rồi mới ép ngô hạt hoặc cho các loại rau cỏ, cá tép, ốc vào ép.

Chuẩn bị máy: 

Trước khi ép cám, quý khách cần nhấp thử điện vài giây để xem quả lô đã quay đúng chiều chưa (Quả lô quay ngược chiều kim đồng hồ là đúng)

Chuẩn bị nguyên liệu: 

Để có tốc độ ép nhanh nhất bà con nên nghiền nhỏ các loại nguyên liệu để trộn thành dạng cám như cám gạo, cám ngô rau cỏ, dầu cá khô, hoặc cá tép tươi, cho thêm nước nếu cám khô cần cho thêm nước tăng độ ẩm lên 15 – 20%, tùy loại nguyên liệu. Nếu độ ẩm quá cao có thể sẽ không ép thành viên được, cần cho thêm cám khô để điều chỉnh độ ẩm cho phù hợp, cám có độ ẩm vừa phải mới có thể nén thành viên được.

Cách sử dụng máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa: 

Cho một ít cám để lót sàng, rồi mở cho máy chạy cho từng ít một cho đến khi ra viên cám thì có thể cho nhiều hơn, tuy nhiên liên tục cho cám ở mức dưới quả lô, không nên đổ ngập hay đầy phễu. Sau khi ép 1 vài phút cần dừng máy để xiết chặt 2 con ốc đều 2 bên để ép quả lô xuống cho chặt hơn.

Cách không cần phải vệ sinh sàng cho lần ép sau bà con làm như sau :

Khi chạy gần hết nguyên liệu, chuẩn bị dừng máy bà con lấy cám gạo không, cho vào máy chạy ra một ít, rồi để một ít trong máy và dừng máy. Lần sau ép bà con sẽ không phải vệ sinh, không phải lấy sàng ra để đục từng lỗ nữa.

Ngoài ra bà con có thể tham khảo thêm 1 số dòng máy ép cám viên tại Huyện Hướng Hóa sử dụng điện 3 pha ( 380v ) với năng suất từ 200 – 800 kg/h

Máy ép cám viên s200 tại Huyện Hướng Hóa

Máy ép cám viên s250 tại Huyện Hướng Hóa

Thông tin liên hệ giúp khách hàng tại Huyện Hướng Hóa tham khảo máy

Công Ty CP Công Nghệ Cơ Khí Toàn Phát

ĐT: 0965 060 363  – 0936 554 123

Địa chỉ: Số 37 lô 5 khu công nghiệp Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ