Báo giá máy ép cám viên

Rate this post

Báo giá máy ép cám viên

Theo nghiên cứu, trong chăn nuôi tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm sẽ giúp bà con tiết kiệm được 40-45% chi phí so với sử dụng cám đóng bao bán sẵn. Trên thực tế, nhiều nông hộ đã áp dụng theo hình thức chăn nuôi mới này và thu lại hiệu quả cao. Để tiết kiệm chi phí và thời gian chăn nuôi nhiều loại máy móc đã được chế tạo hỗ trợ bà con tăng gia sản xuất. Vậy lựa chọn loại máy nào tốt, báo giá máy ép cám viên?

Thấu hiểu được nhu cầu của bà con, Công ty Cơ Khí Toàn Phát đã không ngừng chế tạo, cải tiến ra các dòng máy ép cám viên nhằm giúp bà con trong chế biến thức ăn chăn nuôi tiết kiệm thời gian và công sức. Công ty là xưởng sản xuất trực tiếp, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành cơ khí chế tạo nên giá máy ép cám viên sản xuất ra rẻ phù hợp với điều kiện của bà con.

1. Báo giá áy ép cám viên Cơ Khí Toàn Phát ?

1.1 Máy ép viên vận hành có êm không, sử dụng động cơ lõi nhôm hay lõi đồng?

Là phiên bản được cải tiến, nâng cấp hơn trước nên máy ép cám viên tích hợp đồng thời 3 tính năng Nghiền – trộn – ép trong cùng một quá trình. Nhờ được trang bị hộp số ô tô ( bộ vi sai) nên máy hoạt động khỏe hơn, vận hành ổn định cho năng suất cao. Hộp số ô tô có nhiệm vụ giảm tải cho mô tơ, truyền chuyển động ngang thành dọc giúp tốc độ nghiền ép nhanh chóng.

báo giá máy ép cám viên
báo giá máy ép cám viên

Nhờ thiết kế bộ vi sai nhúng trong dầu cầu ô tô kết hợp với động cơ 100% lõi đồng nên máy vận hành êm không phát ra tiếng kêu khó chịu. Máy ép viên của Công ty sử dụng động cơ chính hãng Toàn Phát  được bảo hành chậm yếu theo hãng nên bà con hoàn toàn yên tâm.

1.2 Viên cám ép ra có chín luôn không?

 

Trong quá trình máy ép viên hoạt động, hệ thống tạo ma sát sinh nhiệt đủ để tiêu diệt phần lớn vi sinh vật. Nhờ đó, viên cám ép ra tuy không chín hoàn toàn nhưng có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp luôn hoặc phơi, sấy khô để bảo quản lâu dài hơn.

2. Báo giá máy ép cám viên của Công ty Cơ Khí Toàn Phát

 

 

Đây là phiên bản đầu tiên được sản xuất sử dụng động cơ chạy điện 1 pha ( 220V), cho năng suất 120-150 kg/giờ phù hợp cho mọi hộ chăn nuôi quy mô gia đình. Giá máy ép cám viên S150 được niêm yết tại xưởng sản xuất chưa bao gồm cước phí vận chuyển và thuế VAT:

  • Giá máy trọn bộ bao gồm động cơ 3kw: 7.700.000 đồng
  • Giá máy trọn bộ bao gồm động cơ 3,5kw: 8.000.000 đồng
  • Giá máy không bao gồm động cơ: 6.200.000 đồng

2.1 Báo giá Máy ép cám viên S200 dùng điện 3 pha

Máy ép cám viên S200 được Công ty Cơ Khí Toàn Phát sản xuất sử đụng động cơ 4kw – điện 3 pha cho năng suất cao 150-200 kg/giờ phù hợp với mọi cơ sở kinh doanh, trang trại chăn nuôi. Máy có tính năng tương tự dòng máy S150, chỉ có duy nhất bộ phận điều chỉnh quả lô là được thiết kế thuận tiện hơn cho người sử dụng. Trục lăn siết quả lô gần với mặt sàng được bố trí ngay trên trục ép giúp người dùng dễ dàng thao tác, đảm bảo quả lô được cân bằng.

2.2 Báo giá máy ép viên S250 dùng điện 380V 

Đây là phiên bản máy ép cám viên được thiết kế toa nạp nguyên liệu dạng máng ngang, to rộng có sức chứa lớn, thuận tiện khi vận hành. Đường kính mặt sàng được mở rộng lên đến 250mm giúp nghiền ép nguyên liệu nhanh chóng cho năng suất cao 2-3 tạ/giờ. Máy sử dụng động cơ 7,5kw Việt Hung – nguồn điện 3 pha và giá máy ép cám viên S250 cũng tăng lên một chút so với các dòng trước đó.

  • Giá máy trọn bộ bao gồm động cơ 7,5kw
  • Giá máy không bao gồm động cơ

Máy ép cám viên S270 là phiên bản mới nhất được Công ty cải tiến cho năng suất cao 350-450 kg/giờ đáp ứng nhu cầu chế biến của các cơ sở kinh doanh, sản xuất và trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Máy nghiền ép được đa dạng nguyên liệu dùng làm thức ăn chăn nuôi và các loại phân vi sinh, phân dê thành viên dùng bón cho cây trồng rất tốt.

  • Máy sử dụng động cơ 11kw – 100% lõi đồng có giá trọn bộ
  • Giá máy không động cơ

Để tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và tính năng cũng như cách vận hành các máy ép cám viên bà con có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 0965060363 (zalo) để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ nhanh nhất hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của Công ty để được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy.

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ